Easyhome 2010
IsanGate.net
Basic HTML Navigation Bar

 

Basic HTML Menu
It's Free!
Web Server
Counter
Images
Guestbook
Promote Web
Basic HTML

 

 
ADS_250

 

 

Free! Free!

การหาพื้นที่สร้างบ้าน
ข้อมูลส่วนนี้ลองตรวจสอบก่อนนะครับ เพราะมีหลายที่เลิกให้บริการไปแล้ว จะทยอยอัพเดทให้เป็นระยะ

 

หลังจากสร้างเว็บเพจเสร็จแล้ว สิ่งที่ต้องทำต่อไปก็คือการหาที่ฝากเว็บเพจของเรา เพื่อให้บุคคลอื่นได้เห็นกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งมีการให้บริการแบบฟรีๆ กันอยู่หลายที่ทีเดียวครับ แหล่งที่ผมจะแนะนำต่อไปนี้ คือแหล่งที่พวกเราคนไทยชอบไปใช้บริการกันมากครับ (รวมทั้งผมด้วย) ในการสมัครขอใช้พื้นที่ส่วนใหญ่จะมีวิธีการที่คล้ายคลึงกัน รวมทั้งวิธีการจัดส่งไฟล์ไปยังไซต์นั้นๆ ด้วย เมื่อเข้าไปสมัครขอให้อ่านเงื่อนไขต่างๆ ให้ละเอียดด้วยนะครับว่า แต่ละแห่งเขากำหนดเงื่อนไขที่สำคัญๆ อะไรไว้บ้าง ต้องส่งไฟล์ไปยังพื้นที่นั้นภายในกี่วัน เพราะบางแห่งหากไม่ส่งไปภายในระยะเวลาที่กำหนดจะถูกตัดสิทธิ์ทันทีครับ ขอย้ำว่า "สร้างบ้าน" ให้เสร็จเสียก่อนจึงค่อย หาที่อยู่และจัดส่งไป แล้วค่อยปรับปรุงแก้ไขไปเรื่อยๆ กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียวนี่ครับ ขอให้สนุกนะครับ

  • ThaiFasthost Free host เวอร์ชั่นนี้ออกมา ให้ใช้กันเต็มที่ โดยข้อจำกัด เหมือนใช้โฮสจริง ๆ เราหวังว่า ท่านจะนำไปใช้ในทางที่ถูกต้องหรือ เพื่อการศึกษา ทางเราไม่อนุญาติให้ทำเว็บที่ผิดกฎหมาย หรือไม่อนุญาติให้เก็บไฟล์ ที่มีนามสกุลดังนี้ exe,zip,rar,ไฟล์นามสกุลหนัง,ไฟล์นามสกุลเพลง,iso หากพบไฟล์ดังกว่า เราจะลบทันที โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าครับ
  • NanaCity Free Hosting นำเสนอบริการที่ครบถ้วนสำหรับการสร้างเว็บไซต์ส่วนตัว โฮสของเราสามารถใช้ได้ทั้ง PHP5 และ MySQL ลูกค้าที่สมัครสมาชิกแล้ว (วิธีการสมัครสมาชิก) จะได้ฟรีซับโดเมน
  • Thport Free Hosting บริการ Free Hosting ซึ่งมีคุณสมบัติครบถ้วนพร้อมให้คุณมีเว็บไซต์ได้โดยไม่ต้องใช้เงินแม้แต่บาทเดียว รองรับ PHP และ MySQL เรามี Control Panel ให้ใช้ เพื่อใช้ในการจัดการ Database และไฟล์ พร้อมทั้งความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย เช่น PHP Sendmail, FTP Account, Addon Domain (คุณสามารถใช้ domain ของคุณเองได้) และอื่นๆ อีกมากมาย
  • Krubpom Free Hosting ฟรีโฮสติ้ง ฟรีพื้นที่ทำโฮมเพจ ฟรี Php Hosting สำหรัับทำ เว็บบอร์ดเช่น SMF, PHPBB, Discuz, ทำBlog สำหรับ Adsense เช่น Wordpress และ CMS อื่นๆอีกมากมายเช่น Mambo, Joomla, PHP-Nuke, PHP-Fushion, Drupal, osCommerce ไม่มีเงื่อนไข ไม่บังคับโชว์โฆษณาหรือ Pop-up ประสิทธิภาพเทียบเท่าโฮสติ้งทั่วไป
  • 000webhost.com ฟรีโฮสท์ของฝรั่งให้พื้นที่ Disk Space 1500 MB, Data Transfer 100 GB/month, E-mail Addresses 5 Account, 2 MySQL Databases และ 1 FTP User เหมาะกับการสร้างเว็บที่ต้องใช้ฐานข้อมูล MySQL + PHP

ตอนนี้พื้นที่ฟรีค่อนข้างจะหายากสักหน่อย หลังจาก พรบ.คอมพิวเตอร์ 2551 มีผลบังคับใช้ เพราะเจ้าของโฮสท์ต้องรับผิดชอบในทางกฎหมายด้วย อย่างไรก็ตามสมัยนี้ค่าเช่าโฮสท์และการจดโดเมนก็ไม่ได้แพงเท่าไหร่แล้ว เหมือนกับจะแจกฟรีนั่นแหละ ปีหนึ่งไม่กี่ร้อยบาทก็มี ส่วนจะดีหรือไม่ดีอย่างไรต้องลองกันเอง

IsanGate.net

ท่านที่สนใจอยากมีเว็บไซต์ของตนเอง ยังไม่รู้จะจัดการอย่างไรก็ติดต่อทางทีมงานเราได้ครับ ตามลิงก์แบนเนอร์ด้านบนนี้ มีบริการออกแบบ ติดตั้งระบบเว็บสำเร็จรูป Joomla!, Wordpress, และแบบอื่นๆ ตามต้องการ ติดตั้งระบบเว็บบอร์ด ฐานข้อมูลสมาชิก พร้อมพื้นที่โฮสท์และจดโดเมนทุกประเภท IsanGate.net ยินดีให้บริการ

หรือจะใช้บริการค้นหาจาก Google ด้วยคำว่า Free Hosting ดูก็ได้ครับ
Custom Search

Ads 728x90

BACKBACK Click to TOP
red line
Home | What's new? | Basic HTML | Reviews Programs | Tip&Tricks | Download | Site Map
red line

 

Home Basic HTML Review Software More Tip & Tricks Download Software Site Map