อบรมการใช้จูมลาเบื้องต้น

อบรมการใช้จูมลาเบื้องต้นสำหรับผู้ดูแลเว็บไซต์ให้กับองค์กรภาครัฐ วิสาหกิจชุมชน อปท. โรงเรียน ซึ่งจะมีความรู้เรื่องการติดตั้งระบบ โมดูล ปลั๊กอิน และอื่นๆ ท่านจะได้ความรู้ตั้งแต่การจัดการเนื้อหา การสร้างเมนู การแก้ไขเทมเพลตให้สวยงาม มีสีสันที่ตรงกับธีมของหน่วยงาน การแบ็คอัพข้อมูล การเผยแพร่ข้อมูล การทำ SEO ให้เว็บไซต์ค้นหาเช่น Google, Bing, Yahoo etc. รู้จักเว็บเรา ท่านจะสามารถดูแลเว็บไซต์ได้ด้วยตนเองภายใน 3 วัน

หลักสูตรประกอบไปด้วย

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่เว็บไซต์ของเรา

เว็บไซต์แห่งนี้จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ข้อมูล ข่าวสาร ความรู้ อันเป็นประโยชน์ต่อการดำรงชีวิต ในโลกยุคใหม่ทันสมัย 5G มีมีข้อมูลล้นเหลือ ทั้งจริงบ้าง เท็จบ้าง แชร์กันอุตลุตในสังคมโซเชียล ทำให้การบริภาคข่าวสารของผู้คนจำนวนมากตกอยู่ในอันตราย ถูกหลอกให้ลุ่มหลงเสียทรัพย์ และบางรายถึงแก่ชีวิตเลยก็มี ถ้าไม่ตรวจสอบจากหลายๆ แหล่ง ท่านอาจจะตกเป็นเหยื่อได้เช่นกัน

เราคณะผู้จัดทำจึงมีความประสงค์ที่จะรวบรวมข่าวสารที่เป็นความจริงมาส่งต่อ วิเคราะห์ วิจารณ์ เพื่อให้เห็นประโยชน์และโทษ ที่จะกระทบต่อสังคมในวงกว้าง และตีแผ่บรรดาข่าวหลอก ข่าวลวง (Fake News) เอามาให้ท่านได้ทราบ ได้ระมัดระวัง ไม่ตกเป็นเหยื่อแก่ผู้ประสงค์ร้ายทั้งหลาย